Trang chủ Tin tức

Làm đẹp bằng chanh tươi

Thế nhưng chỉ cần độ ẩm không khí tăng cao một chút là vùng da xung quanh mũi đã "trở chứng" bóng nhờn, khiến chị lại lao đao tìm cách khắc phục. Đó là còn chưa kể tới việc da luôn ẩm ướt, tích trữ bụi bặm nên tạo môi trường để mụn phát triển. Mặt chị cứ thỉnh thoảng lại nổi mấy cái mụn to, cứ "lặn" rồi "nổi" liên tục.

Chị đã từng tới một số thẩm mỹ viện để làm các biện pháp giúp se khít lỗ chân lông, điều tiết hoạt động của tuyến dầu, giữ cho lỗ chân lông thông thoáng, ngăn chặn sự hình thành của mụn. Những nhân viên ở đây thường bảo trường hợp như chị không hiếm.

Họ còn động viên rằng đặc tính của da nhờn là thường có lỗ chân lông to và dễ nổi mụn. Tuy nhiên nếu biết chăm sóc đúng cách sẽ khiến da nhờn phát huy được những ưu điểm mà các loại da khác không có được như: độ đàn hồi tốt, da lâu lão hóa, ít khi bị nứt nẻ…. Thế nhưng, dù đã đi làm đủ các biện pháp, làn da của chị cũng chẳng cải thiện là bao.

Một thời gian sau, không hiểu tại sao dù đã bảo vệ da rất kỹ bằng hàng loạt các dụng cụ tránh nắng như áo chống nắng, khẩu trang, da chị Oanh vẫn bị đen đi trông thấy và trở nên khô ráp một cách khó hiểu.

Khi mang thai em bé đầu lòng, chị không còn nhiều thời gian để lo lắng và chăm chút cho làn da “ương ngạnh” của mình nữa. Mãi đến khi sinh hạ một bé gái, chị mới hoảng hốt nhận ra không chỉ số cân nặng của mình đã lớn hơn trước nhiều lần mà làn da cũng đã kịp tăng cường độ bóng.

Sản phẩm bán chạy

Tin tức nổi bật